บทความทั้งหมด

วีเทคคอมพิวเตอร์ ร่วมลงนามพิธีประกาศแต่งตั้งตัวแทนจำหน่าย WIKO อย่างเป็นทางการ เตรียมยกทัพสมาร์ทโฟน WIKO รุ่นใหม่ สเปกแรง ในราคาสุดคุ้ม เข้ามาจำหน่ายอย่างต่อเนื่อง สร้างความเชื่อมั่นให้กับผู้บริโภค พร้อมรอบรับบริการหลังการขายรับ-ส่งซ่อมผลิตภัณฑ์เคลมสินค้าถึงหน้าบ้าน (Door-to-Door Service) เพื่อดูแลผู้ใช้งานทั่วประเทศ

GAME ON AMD แลกรับฟรีเกม Resident Evil™ 4 สำหรับลูกค้าที่ซื้อโน๊ตบุ๊คที่ใช้การ์ดจอ AMD Radeon™ 6000 และ 7000 รุ่นที่กำหนด*

ASUS ROG ALLY (อาร์โอจี แอล-ไล) เครื่องเกมพกพา น้ำหนักเพียง 608 กรัม สเปคจัดเต็มด้วย ซิปเซต AMD Ryzen Z1 Series

ความหมายของคำว่า Extended Ram ที่นิยมมาใช้ใน สมาร์ทโฟน มันคืออะไร

แอป ไทยดี (ThaID) เป็นแอปแสดงบัตรประชาชน เพื่อเป็นการยืนยันตัวตนที่สามารถนำไปใช้ในการลงทะเบียน การแสดงตัวตนในสนามบินรวมทั้งหน่วยงานภาครัฐ และภาคส่วนต่าง ๆ แทนการใช้บัตรประชาชนและเอกสารทะเบียนบ้าน

ต้อนรับเดือนแห่งความรัก AMD เอาใจแฟนหมี กับ Collection น่ารักๆ AMD X คนอะไรเป็นแฟนหมี เพียงซื้อคอมพิวเตอร์ที่ใช้ซีพียู

HONOR X9a 5G มือถือสเปคน่าใช้ มากับหน้าจอ Ultra-tough OLED Curve Display ที่แข็งแกร่งสุด ๆ เข้ามาเปิดตัวในประเทศไทยเรียบร้อยแล้ว โดยมีราคาอยู่ที่ 11,990 บาท เริ่มเปิด Pre-order วันนี้จนถึง 26 มกราคม และเริ่มวางขายจริงตั้งแต่วันที่ 27 มกราคม 2566 เป็นต้นไป

ชิปที่จะมาเปลี่ยนแปลงทุกอย่าง…ด้วยเทคโนโลยีการผลิตแบบใหม่ล่าสุด ทั้งดีขึ้น!! เร็วขึ้น!! แรงขึ้น!!

อยากได้โน๊ตบุ๊ค มือถือ สมาร์ทโฟน เครื่องใหม่ ต้อนรับปีใหม่ 2566 มาช้อปเลยที่ วีเทคคอมพิวเตอร์ ทุกสาขา ทุกช่องทาง สามารถแจ้งขอใบกำกับภาษีแบบเต็มรูป ได้ด้วยนะคะ ตั้งแต่วันที่ 1 ม.ค. 2566 ถึง 15 ก.พ. 2566

AMD Advantage คือแฟลตฟอร์มการออกแบบโน๊ตบุ๊คประสิทธิภาพสูงที่ให้ความสำคัญในเรื่องของการเล่นเกมเป็นหลัก โดยใช้ชิปประมวลผล Ryzen 5000 และการ์ดจอแยก Radeon RX 6000M ร่วมกับซอฟต์แวร์ไดรเวอร์ของ AMD ซึ่งมาพร้อมกับ 3 เทคโนโลยีสุดล้ำ ที่จะมาทำให้โน๊ตบุ๊คของคุณดีขึ้นกว่าเดิม

ที่ โรบินสันไลฟ์สไตล์ กาญจนบุรี ชั้น 2 ฝั่งโรงภาพยนต์ ได้รับเกียรติจาก คุณนพวรรณ​ พิพิธธนาบรรพ์ กรรมการผู้จัดการ​ วีเทคคอม​พิวเตอร์​ แอนด์​เทคโนโลยี​ จำกัด

รวมภาพบรรยากาศงานเปิดตัวแบรนด์สมาร์ทโฟน HONOR

รับส่วนลดสูงสุด 9,000 บาท (สำหรับรุ่นที่ร่วมรายการ) พร้อมโปรโมชั่นผ่อน 0% นาน 10 หรือ 12 เดือน* พิเศษ! สำหรับ 500 ท่านแรก ลงทะเบียน รับฟรี ! กระเป๋ารักษ์โลกรุ่น Re (Limited Edition) มูลค่า 599 บาท

ซื้อสินค้า ASUS ที่ร้าน VTEC ทุกสาขา ทุกช่องทาง รับฟรี! ของแถมพรีเมี่ยมจัดเต็ม! เริ่มวันนี้ - 11 ธันวาคม 2565 เท่านั้น!!

AMD เอาใจสายคูล เพียงซื้อคอมพิวเตอร์ที่ใช้โปรเซสเซอร์

ใหม่! vivo Y16 สีสันทันสมัย ดีไซน์โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ มาพร้อมแบต 5000mAh กล้องหลังคู่อัจฉริยะ แรม 4GB หน่วยความจำ 64GB ราคาเริ่มต้นเพียง 5,499 บาท

ฉลองครบรอบ 5 ปี ซื้อ OPPO ทุกรุ่น รับสิทธิพิเศษ คุ้มสุดๆ!! รับส่วนลดทันที 500.- ประกันหน้าจอแตกเลือกรับของแถมพรีเมี่ยมจัดเต็ม!! ถึง 31 ธ.ค. 65

เพียงซื้อคอมพิวเตอร์ที่ใช้โปรเซสเซอร์ AMD Ryzen Notebook, Desktop Branded, All in One *ตามรุ่นที่กำหนด ที่ร้าน VTEC รับฟรี! ของแถมสุด Exclusive

ถึงเมืองไทยเรียบร้อยแล้วกับ HONOR Magic4 Pro มือถือซีรี่ส์เรือธงจากค่าย HONOR มาพร้อมสเปคจัดเต็ม ชิป Snapdragon 8 Gen 1 กล้องหลัง 3 ตัวเด็ดๆ ซูมดิจิตอล 100x เปิดตัวราคามาที่ 35,990 บาท พร้อมของแถมพรีเมี่ยมและสิทธิประโยชน์มากมาย มูลค่ากว่า 15,490 บาท

SSD คืออะไร SSD หรือ Solid State Drive ทำหน้าที่ในการจัดเก็บข้อมูลซึ่งมีหน้าที่คล้ายกับ HDD แต่แตกต่างกันที่ SSD จะเป็นการใช้หน่วยความจำในลักษณะของ Flash Memory Chip ที่เหมือนกันกับ Flash Drive แต่มีความเร็วที่เร็วกว่า

VTEC x HONOR Thailand เมื่อวันที่ 19 ตุลาคม 2565 ทีมผู้บริหาร วีเทค นำโดย คุณนพวรรณ พิพิธธนาบรรพ์ และทีมผู้บริหาร Synnex ประเทศไทย ผู้นำเข้า และจัดจำหน่ายสมาร์ทโฟนแบรนด์ HONOR

ซื้อมือถือ Samsung ทุกรุ่น ที่ VTEC ผ่อนชำระง่ายๆ อนุมัติไวใน 3 นาที ใช้บัตรประชาชน เพียงใบเดียวเท่านั้น!

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้